Tài trợ bởi vatgia.com
Fanpage Facebook
Video Giới Thiệu

 

 

THIÊN HƯƠNG - DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI

 

          Không phải ngẫu nhiên mà các cô dâu, chú rể luôn muốn mình đẹp nhất, chỉnh chu nhất trong ngày cưới của mình. Cũng chẳng phải ngẫu nhiên họ lại bỏ ra nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày cưới. Bởi lẽ đó được coi là ngày thiêng liêng, trọng đại trong cuộc đời mỗi con người.
          Hiểu được tầm quan trọng đó, cũng như những băn khoăn, trăn trở, lo lắng mà các cô dâu, chú rể thường gặp phải trước và trong ngày cưới, cưới hỏi Thiên Hương đã đưa đến cho khách hàng mô hình dịch vụ sắp lễ ăn hỏi
 cưới hỏi trọn gói.
         Với mô hình này, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng trọn vẹn những dịch vụ liên quan đến cưới hỏi như sắp lễ ăn hỏi, quay phim, chụp ảnh, hoa xe cưới, bê tráp, phông - cổng - bàn ghế, cỗ đám cưới
,

 

Thế mạnh về các dịch vụ của cưới hỏi Thiên Hương

          Cưới hỏi Thiên Hương được biết đến bởi những thế mạnh nổi bật của mình. Chúng tôi là người đã đi tiên phong trong việc mang tráp rồng – tráp phượng đến với các lễ ăn hỏi của khách hàng miền Bắc. Cùng với đó là đội ngũ nam nữ bê tráp được đào tạo kỹ càng. 

          Cưới hỏi Thiên Hương tập hợp một đội ngũ bao gồm các chuyên viên quay phim, chụp ảnh cưới chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại nhất. Thêm vào đó, chúng tôi còn phát triển mạnh về lĩnh vực hoa cưới. Từ hoa cầm tay, xe hoa, cổng hoa, cho đến hoa bàn tiệc, hoa trang trí phòng cưới, chúng tôi đều mang đến cho khách hàng những lựa chọn đa dạng và đảm bảo chất lượng.

 
Cho một đám cưới tiết kiệm
          Với sự chuyên nghiệp và nổi bật đó, hẳn vấn đề kinh tế của dịch vụ khiến nhiều cặp đôi băn khoăn. Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng và xóa bỏ sự e ngại về tài chính, Cưới hỏi Thiên Hương giới thiệu nhiều gói cưới khác nhau với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất, kèm theo đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn.
          Với phương châm uy tín – chất lượng, Cưới hỏi Thiên Hương cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất, giúp bạn có một đám cưới trọn vẹn về mặt chỉnh thể và hoàn thiện đến từng chi tiết. Bởi lẽ, hạnh phúc của hai bạn chính là niềm vui của chúng tôi! 

 

          Bạn đã từng phân vân không biết một đám Hỏi như thế nào là đúng & đủ theo phong tục? Cưới xin cần phải chuẩn bị những gì?…Chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó với những dịch vụ Cưới hỏi trọn gói - sắp lễ ăn hỏi rất tiện ích cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái & hài lòng nhất.

 
Hãy đến với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất.
Chúc các bạn sức khỏe & hạnh phúc!
Cưới hỏi Thiên Hương.